home-hoan chuong phat, xu ly nuoc, may lọc nuoc, xu ly cau can

Dịch vụ

Vệ sinh đường ống nước

 

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước

Tại sao phải làm vệ sinh định kỳ cho các đường ống nước sinh hoạt?

Tất cả chúng ta luôn cho rằng nước từ vòi nước sinh hoạt luôn sạch nên không cần phải vệ sinh ... Nhưng nếu bạn cắt và kiểm tra tình trạng bên trong đường ống nước, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi nhìn  thấy đường ống của bạn bị bẩn. Vì vậy việc xúc rửa, vệ sinh đường ống nước sau một thời gian dài sử dụng sẽ là cần thiết.  Nếu bạn không xúc rửa, ống nước sẽ tạo ra vi khuẩn E. coli, Legionella, enterovirus, độc tố microcystin sẽ chứa arsenic kim loại nặng, chì, cadmium, thuỷ ngân, do các chất bẩn bám lâu ngày trên đường ống nước. Khi sử dụng loại nước này cho mục đích ăn uống và sinh hoạt thì kim loại hay các chất vô hình sẽ được lưu giữ trong cơ thể của bạn và gây nguy hiểm đến sức khỏe nếu tiếp xúc nguồn nước này thường xuyên.

Theo báo cáo thử nghiệm của SGS cho thấy chất lượng nước trong ống nước lâu ngày không vệ sinh, xúc rửa sẽ bẩn gấp 6,5 lần so với đường ống nước sạch. Nếu bạn sử dụng nước ngầm, bất kể ống sắt hoặc ống nhựa, nước rất đục và đen. Các tòa nhà tương đối mới, họ sẽ sử dụng ống thép không gỉ, nhưng sau một thời gian dài, có thể lấy mẫu nước đi xét nghiệm, bạn sẽ thấy kết quả vi khuẩn bám trong đường ống nước sinh hoạt ở mức độ nguy hại cho gia đình bạn.

Phương pháp làm sạch đường ống nước

Phương pháp 1: Sử dụng hóa chất để tẩy rửa cáu bẩn bên trong đường ống, nếu vệ sinh không sạch hóa chất sẽ tích tụ lại bên trong đường ống gây ảnh hưởng đến sức khỏe và ô nhiễm môi trường chúng ta không nên sử dụng.

Phương pháp 2: Ứng dụng công nghệ tẩy áp suất cao (áp lực xung khí) để làm sạch đường ống, lợi thế là nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, chi phí thấp hơn.

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước

Mô hình & Chi tiết "Thiết bị làm sạch ống nước":

      Thiết bị làm sạch ống nước, là một công cụ phục vụ cho việc tẩy rửa, vệ sinh, làm sạch đường ống dẫn nước tại các nhà hàng, khách sạn, resort, nhà ở và chung cư cao tầng…, giúp cho việc loại bỏ vảy và gỉ sắt khỏi đường ống một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không phải sử dụng bất kỳ loại chất tẩy rửa nào. Phục hồi lại trạng thái ban đầu giữ cho chất lượng nước sạch hơn và kéo dài tuổi thọ đường ống nước. Ứng dụng công nghệ tẩy áp suất cao để tạo ra trạng thái kích thích loại bỏ cáu cặn và các chất bẩn sau một thời gian dài gắn chặt vào đường ống nước.

 

 

 

Công nghệ làm sạch bằng bộ hòa khí và nước áp lực; Sử dụng điện áp 220V / 50Hz; Được cài đặt theo quy trình tự động; 

Bộ điều khiển áp suất thông minh đã được thiết lập giới hạn áp suất làm việc tối đa 7,5bar và tự động dừng lại khi áp suất đạt đến max.

Giới hạn áp suất có thể được điều chỉnh theo loại ống, vật liệu đường ống và tuổi ống. Giá trị áp suất gần đúng để tham khảo. (1) 6-7bar để rửa ống nước bằng kim loại và 5-6.5bar để rửa ống nhựa PPR. (2) Trên 5,5bar để súc rửa ống nước sinh hoạt.

Điều chỉnh tần số xung: Tần số xung có thể được thiết lập để xác định thời gian đóng hoặc tắt tự động.  

Bạn có thể bổ sung axit clohiđric hoặc sulfuric vào nước để làm giảm độ pH trong ống nước của bạn. Nếu có các thiết bị phân tích chất lượng nước. 

Công nghệ làm sạch bằng bộ hòa khí và nước áp lực là dựa vào khí và nước làm môi trường tạo thành sóng vật lý với tốc độ cao, nó tạo ra một làn sóng xung làm sạch các lớp trầm tích bên trong ống một cách nhanh chóng. Bởi vì nó sử dụng khí và nước làm môi trường, công nghệ này có thể được áp dụng cho các cấu trúc đường ống phức tạp. Vì vậy trong những năm gần đây, công nghệ làm sạch bằng bộ hòa khí và nước áp lực để làm sạch đường ống dẫn nước cấp trong sinh hoạt và công nghiệp.

Công nghệ làm sạch này được đặc trưng bởi:
1. Không sử dụng bất kỳ hóa chất, không bị ăn mòn hệ thống đường ống, không ô nhiễm nước. Đây là một công nghệ xanh và an toàn cho môi trường.
2. Dễ dàng sử dụng, thiết thực, phù hợp cho tất cả các hệ thống đường ống phức tạp.
3. Nhanh và hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho việc vệ sinh, tẩy rửa đường ống.
4. Tiết kiệm năng lượng và làm sạch hiệu quả hơn, với chi phí thấp so với các phương pháp làm sạch khác và có thể loại bỏ hơn 95% rỉ sét và cáu cặn tích tụ bên trong hệ thống, phục hồi lại trạng thái ban đầu và nâng cao tuổi thọ thiết bị.
5, Dễ dàng để kiểm tra chất lượng nước đã được làm sạch. Bạn có thể so sánh nước bên trong đường ống trước và sau khi làm sạch bằng mắt của bạn một cách dễ dàng.

 

Dịch vụ vệ sinh đường ống nước tại TP. HCM:

1/ Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt 1: 


2/ Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt 2:


 

3/ Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt 3: 


 

4/ Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt 4: 

 

5/ Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt 5:


 

6/ Vệ sinh đường ống nước sinh hoạt 6:


 

 

 

 

 

 

    TOP
    0933588288
    0933588288